Bất động sản Bình Phước cú hích từ dự án Triệu Đô

Thành phố Đồng Xoài – Bình Phước là một thành phố trẻ của vùng Đông Nam Bộ và cũng là thành phố đầu tiên tại Bình Phước với mật độ dân cư đông đúc tốc độ đô thị hóa cao. Trong vài năm tới Đồng Xoài được xác định là một trong những vùng tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội của Bình Phước.

Phát huy lợi thế và vai trò của đô thị mới trung tâm, Đồng Xoài dịch chuyển cơ cấu kinh tế theo hướng tăng dần tỷ trọng công nghiệp – dịch vụ, giảm tỷ trọng nông nghiệp.

Bình Phước đã và đang tập trung nguồn lực đẩy mạnh xây dựng kết cấu cơ sở ahạ tầng, cải thiện môi trường đầu tư và phát triển kinh tế – xã hội theo định hướng công nghiệp hóa.

Hiện nay, Đồng Xoài có 4 khu công nghiệp lớn nhỏ với tổng diện tích 500 ha, thu hút hàng chục nghìn lao động và hơn 4.600 cơ sở kinh doanh thương mại – dịch vụ đi kèm. Con số này ngày càng tăng trưởng do người dân từ nhiều nơi đổ về làm việc, học tập và an cư. Sự gia tăng dân số trẻ đã kéo theo thị trường dịch vụ ngày càng phát triển trong đó bất động sản là 1 yêu cầu thiết thực đáp ứng nhu cầu nơi ở của người dân.

Ngày 20/8/2018 UBND tỉnh Bình Phước tiếp tục trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 19 doanh nghiệp với tổng vốn đầu tư gần 1 tỷ USD. Bình Phước nói chung và Đồng Xoài nói riêng hiện cũng đang “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư lớn như Becamex IDC, Đại Nam, FLC, cát tường group… Dự kiến trong năm 2020 toàn Tỉnh sẽ có 12 nghìn doanh nghiệp, 13 khu công nghiệp và hàng loạt khu đô thị thương mại dịch vụ hiện đại.

Cú hích từ dự án triệu đô của CĐT Lớn

Với những yếu tố “Thời thời địa lợi” đấy giới đầu tư bất động sản đã nhanh chóng đổ về thành phố Đồng Xoài để đầu tư khiến thị trường bất động sản nơi đây càng thêm sôi động.

Trao đổi với ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều hành Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (CattuongGroup) chia sẻ: trong vài năm trở lại đây thị trường BĐS Bình Phước đã có những bước chuyển mình rõ rệt. Để đáp ứng với sự phát triển của công nghiệp và đón nhận làn sóng dịch chuyển nhân công nhiều dự án BĐS nhanh chóng được hình thành. Xuất phát từ nhu cầu thực tế cùng với ảnh hưởng của cơn sốt đất tại TP.HCM và các tỉnh vùng ven, tạo cho thị trường bất động sản Bình Phước càng thêm sôi động trong giai đoạn này. Tuy nhiên tiềm năng vẫn còn bỏ ngỏ khi Bình Phước đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố mới Đồng Xoài vẫn còn thiếu những khu đô thị mới quy hoạch đồng bộ, hài hòa giữa cảnh quan và tiện ích để đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và hưởng thụ của cư dân tại đây.

tổng quan dự án cát tường phú hưng

Quy mô dự án Cát Tường Phú Hưng

Và Đây chính là cơ hội để 1 lần nữa Cát Tường khẳng định thế mạnh của mình. Thông qua khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu từ việc an cư, đầu tư cho đến dịch vụ vui chơi giải trí của cư dân địa phương và các tỉnh thành lân cận. Đồng thời, Cát Tường Phú Hưng góp phần thay đổi diện mạo thị trường BĐS tại Bình Phước” ông Vũ nhấn mạnh.

Dự án khu đô thị Cát Tường Phú Hưng hiện đang là dự án “khủng” của Cát Tường Group tọa lạc tại trung tâm Tỉnh Bình Bước với diện tích 92,7 ha. Không chỉ có quy mô “Hoành tráng” Cát Tường Phú Hưng còn sở hữu hệ thống cảnh quan dịch vụ tiện ích độc đáo chưa từng xuất hiện tại Bình Phước như: Công viên Thế giới di sản kiến trúc The Destina (các di sản thế giới thu nhỏ), Công viên Thế giới điện ảnh The Angel, Quảng trường Ánh sáng, Đại lộ Danh nhân…

Với việc lựa chọn một thành phố trẻ đầy năng động để phát triển chuỗi thương hiệu BĐS đô thị Cát Tường, Cát Tường Group sẽ mang đến một không gian sống chuẩn, những cơ hội đầu tư an toàn ,hiệu quả ngay tại khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài. Điều này cũng sẽ góp phần thúc đẩy thị trường BĐS Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung trở thành một điểm đến mới đầy hấp dẫn với những giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai gần.

About The Author

Quốc Cường

No Comments

Leave a Reply

 

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

Quý Khách đăng ký thông tin theo mẫu để nhận báo giá và chính sách bán hàng sớm nhất từ CĐT Cát Tường

dự án cát tường phú thanh cat tuong phu thao cat tuong western pearl can ho st moritz can ho velona can ho mipec rubik 360
Hotline 0907 817 368
NHẬN BÁO GIÁ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0907 817 368