ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG – CƠ HỘI “VÀNG” NĂM 2019

Không phải chỉ mới năm nay Bình Phước là điểm nhắm đầu tư nổi bât, mà trước đó đến thời điểm hiện tại Bình Phước liên tục thể hiện sự chinh phục của mình qua việc cơ sở hạ tầng, giao thông rộng mở, phát triển đồng bộ.

Nhưng đỉnh điểm của sự chú ý, khiến Bình Phước nói rộng, và thị xã mới Đồng Xoài nói hẹp hơn trở thành một thoải nam châm mà không thoải nam châm BĐS ở bất cứ nơi đâu có sức mạnh thu hút bằng là khi tập đoàn Cát Tường Group đầu tư, cho ra mắt “ Cực phẩm” – Cát Tường Phú Hưng

 “ Cực phẩm” khu đô thị phức hợp Cát Tường Phú Hưng giữa “rừng” BĐS tỉnh Bình Phước:

Mặc dù có  rất nhiều tiềm năng, cơ hôi để phát triển nhưng hiện tại, số lượng dự án chất lượng tại Bình Phước là vô cùngkhan hiếm, bởi lẽ đó mạ dự án khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng do tập đoàn Địa ốc Cát Tường làm chủ đầu tư vừa ra mắt vào giữa tháng 12 năm 2018 đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư lẫn những khách hàng với nhu cầu lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.

tiến độ dự án cát tường phú hưng tháng 1 -2019- ảnh 8  Vì sao năm 2019 là thời điểm vàng để đầu tư vào dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng?

Trước khi bước sang năm mới, thì vào cuối năm 2018, dự án  Cát Tường Phú Hưng đã tạo nên một tiếng vang mạnh mẽ trong thị trườn bất động sản khu vực Ngõ phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh tạo lên một cơn sốt chưa biết bao giờ sẽ hạ nhiệt.

Có lẽ, cơn sốt này đã làm rất rất nhiều nhà đầu tư xa gần đứng ngồi không yên. Trên thực tế, bằng chứng đã cho thấy từ khóa Cát Tường Phú Hưng được search với số lượng đáng kể, những trang thông tin về dự án với lượt truy cập khá khủng. Và sự quan tâm ấy ngày một nhiều hơn trong thời điểm ngay hiện tại, lúc mà dự án Cát Tường Phú Hưng đang ráo riết chuẩn bị mở bán giai đoạn 1 trong tháng này. Hoàn toàn có thể thấy được năm nay là thời điểm tốt nhất để có cơ hội đầu tư tốt nhất cho một dự án đón đầu mọi lợi nhuận.

Những “điểm nhấn” để dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng được đánh giá là dự án đón đầu mọi xu thế.

  Tiềm lực và tiềm năng

Thuộc khu vực trung tâm của tỉnh nằm trong vùng chuyển hướng tích cực của nền  kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam. Nơi được xem là cầu nối giao thương giữa Tây Nguyên và Nam Bộ với những tuyến lộ lớn, chất lượng cơ sở hạ tầng, giao thông tốt. Đặc biệt, còn gần sát Sân bay Tân Sơn Nhất và những cảng trọng điểm: Đồng Nai, Sài Gòn…

Theo thông tin chính thống từ báo cáo của UBND tỉnh Bình Phước thì tiềm lực tiềm năng kinh tế của toàn tỉnh nói chung sẽ phát triển đáng kể trong năm tới với sự tăng trưởng một cách toàn diện. Bởi lẽ, sự xuất hiện của một siêu dự án với mức đầu tư khủng Cát Tường Phú Hưng phần nào làm lu mờ sự tồn tại của nhiều dự án khác.

Nhưng thực tế nhiều dự án xung quanh cũng là một cơ hội tốt để thu hút sự chú ý đến Cát Tường Phú Hưng, là lợi thế để nâng cao tầm nhìn về một thị xã trẻ có nhiều tiềm lực trong mắt nhà đầu tư.

Cụ thể, Ngày 20/8/2018 vừa qua, UBND tỉnh Bình Phước tiếp tục trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 19 doanh nghiệp với tổng vốn lớn gần  khoảng 1 tỷ USD. Tỉnh Bình Phước cũng đang là vùng “đất lành” thu hút các nhà đầu tư lớn như Becamex IDC, Đại Nam, FLC, Cát Tường Group,..

Phấn đấu đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 12 nghìn doanh nghiệp, 13 khu công nghiệp, và hàng loạt khu đô thị thương mại dịch vụ hiện đại. Tất cả sẽ hứa hẹn làm nên một tỉnh Bình Phước công nghiệp, dịch vụ, thương mại sôi động, và nổi bật nhất vẫn là Cát Tường Phú  Hưng – nơi thăng hoa của cuộc sống hiện đại.

Giữ bầu trời của kinh tế phát triển, hạ tầng đồng bộ, thu hút đầu tư mạnh mẽ, BĐS ngày một đánh giá cao. Nhiều chuyên gia  kinh nghiệm chỉ có thừa trong giới đã bày tỏ quan điểm, “nếu các nhà đầu tư bỏ qua thị trường này thì quả là đáng tiếc. Bởi  khu đô thị phức hợp Cát Tường Phú Hưng là cơ hội đầu tư phồn thịnh”.

Sự an toàn, pháp lí minh bạch

Ngoài việc tích hợp được 18 tiện ích nội khu chưa từng có tại tỉnh Bình Phước của khu đô thi phức hợp với mong muốn mang đến không gian sống đẳng cấp, một điểm đến vui chơi thú vị và những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Bên cạnh đó, với uy tín của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào tính pháp lý của Dự án Cát Tường Phú Hưng.( Phương pháp thanh toán nhanh chống, ưu dãi cực tốt, sổ hồng pháp lý giao tận tay sau khi hoàn thành mọi thủ tục tài chính).

Như vậy, giữa bức tranh thị trường BĐS phát triển mạnh mẽ của toàn tỉnh Bình Phước, và phân khúc tối ưu nhất để đầu tư, phân khúc có sức hấp dẫn lẫn về tiện ích cho một cuộc sống thịnh vượng, phân khúc đem lại cơ hội lợi nhuận đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư trong năm 2019 này không thể nơi nào ngoài Cát Tường Phú Hưng.

About The Author

Quốc Cường

No Comments

Leave a Reply

 

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

Quý Khách đăng ký thông tin theo mẫu để nhận báo giá và chính sách bán hàng sớm nhất từ CĐT Cát Tường

dự án cát tường phú thanh cat tuong phu thao cat tuong western pearl can ho st moritz can ho velona can ho mipec rubik 360
Hotline 0907 817 368
NHẬN BÁO GIÁ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0907 817 368