Dự án Cát Tường Phú Hưng – Sức nóng bậc nhất trong giới BĐS phía Nam

Dự án Cát Tường Phú Hưng là một trong những đô thị trẻ được quan tâm nhất trong giới BĐS Việt Nam, sở hữu vị trí chiến lược tại  Bình Phước có nhiều cơ hội để phát triển, kinh tế tăng trưởng từng ngày là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây.

Không dừng lại ở đó, để nâng cao giá trị bất động sản, dự án khu đô thị phức hợp Cát Tường Phú Hưng tại trung tâm TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng chăm chút hạ tầng đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu thụ hưởng, vui chơi giải trí của cư dân.

Với tổng vốn đầu tư đến 70 triệu USD, và điều đặc biệt trong tổng số vốn đầu tư ấy phần lớn tập trung vào việc xây dựng tiện ích nội khu đem lại chất lượng cuộc sống cho dân cư, với mong muốn, người dân Việt đáng được hưởng thụ những tinh hoa, những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống. Cũng vì thế mà dự án khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng tại trung tâm TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang là dự án với sức nóng bậc nhất khu vực phía Nam nước ta.

tổng quan dự án cát tường phú hưng

Dự án có quy mô 92,7ha, trong đó gần 50% diện tích dự án để kiến tạo cảnh quan thiên nhiên và các công trình tiện ích hiện đại phục vụ cư dân.

Vị trí đắc địa của dự án khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng.

Khu đô thị phức hợp – cảnh quan dự án Cát Tường Phú Hưng được xây dựng tại mảnh đất “vàng” tại trung tâm thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và hiện đang là một trong những vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam, là điểm nhắm của rất nhiều nhà đầu tư BĐS.

vị trí dự án cát tường Phú HưngNói về vị trí của dự án Cát Tường Phú Hưng thì dự án được xem là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như những người muốn an cư. Khi dự án nằm mặt tiền “Tam lộ”, nhiều tuyến đường trọng điểm được đầu tư mạnh mẽ như đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 13, đường 741, tuyến đường sắt Chơn Thành – Đắk Nông, tuyến đường sắt Chơn Thành – Lộc Ninh – Campuchia, tuyến đường xuyên Á đi qua 3 quốc gia láng giềng.

Vì sao khu đô thị phức hợp Cát Tường Phú Hưng tại trung tâm TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước là “ siêu” dự án?

Khu đô thị phức hợp Cát Tường Phú Hưng được đánh giá với nhiều tiềm năng đáng kể. Hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành khu đô thị loại III mà UBND các cấp, cùng nhà nước muốn hướng tới.

Điểm nhấn rực rỡ của dự án là công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina rộng đến 2,1ha. Tại đây, một quần thể di sản kiến trúc phương Tây được tái hiện sống động. Mọi kỳ quan kiến trúc vĩ đại đều thu nhỏ trong tầm mắt. Cách đó không xa là công viên thế giới điện ảnh The Angel rộng 1,8ha – tổ hợp vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, quảng trường Ánh sáng, đại lộ Danh nhân và đại lộ Khải hoàn sẽ là những địa điểm gắn kết cộng đồng.

Cũng có thể thấy dự án Cát Tường Phú Hưng luôn có những tiện ích đáp ứng nhu cầu triệt để dành cho cư dân nơi đây, những tiện ích mà chỉ có khu đô thị cao cấp mới có, như công viên rộng 3ha chỉ để xây dựng các kỳ quan trên thế giới, tạo sự thu hút du lịch, thu hút những người thích khám phá, thì đây sẽ là nơi lý tưởng cho những bạn thích lưu giữ kỷ niệm qua những bức hình.

Bên cạnh đó ấn tượng đầu tiên mà không một người nào có thể rời mắt chính là vẻ đẹp như những khu vườn Châu Âu tráng lệ bước ra từ cổ tích. Phát huy tối đa lợi thế cảnh quan, Cát Tường Phú Hưng tích hợp hệ thống 6 công viên nội khu giúp rèn luyện sức khỏe tinh thần và thể chất như công viên dã ngoại Hồng Ngọc, công viên đài nước ngọc Bích, công viên cầu lông Ngọc trai, công viên thể dục Thạch Anh, công viên trò chơi Hoàng Ngọc và công viên dưỡng sinh Khổng Tước.

Dự án Cát Tường Phú Hưng quả thật là một tổ hợp kiến trúc tinh tế, đan xen hài hòa giữa sự hiện đại, và sự thoáng đãng của thiên nhiên. Dự án có 4 phân khu thương mại gồm: Phú khang thịnh, Phú thiên kim, Hưng gia vượng và Hưng ngân phát; trường học các cấp, bệnh viện đa khoa, 2 trung tâm thương mại sầm uất gồm Thiên Kim quy mô 1,4ha và Ngân Phát rộng hơn 2,8ha… cũng được tích hợp đầy đủ. Bên cạnh đó, an ninh được chú trọng với hệ thống camera quan sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ an ninh luôn túc trực.

Nếu như bạn đã và đang và có ý định muốn đầu tư vào BĐS, hay đang phân vân lựa chọn nơi an cư cho bản thân và gia đình thì hãy chú ý đến siêu dự án Cát Tường Phú Hưng – nơi được đánh giá là nơi đáng sống nhất so với nhiều khu vực lân cận,  đặc biệt hơn nơi đây ít bị ảnh hưởng của thiên tai nhất trong các tỉnh hiện nay.

 

About The Author

Quốc Cường

No Comments

Leave a Reply

 

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

Quý Khách đăng ký thông tin theo mẫu để nhận báo giá và chính sách bán hàng sớm nhất từ CĐT Cát Tường

dự án cát tường phú thanh cat tuong phu thao cat tuong western pearl can ho st moritz can ho velona can ho mipec rubik 360
Hotline 0907 817 368
NHẬN BÁO GIÁ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0907 817 368